22bet

22Bet(22 พนัน)-bookmaker

22Bet พนันว่าบริษัทเป็นยังเด็กมากโอเปอเรเตอร์อยู่ในที่แบบโต้ตอบพนันกีฬาท้องตลาด ออฟฟิศโผล่มาในอังกฤษใน 2018 และตั้งแต่นั้นมีกำลังพยายามดูแลของมัน niche ในสมัยใหม่พนันได้เลยค่ะ หลักงานอดิเรกของ bookmaker เป็น widest ภาพสำหรับเหตุการณ์ในหลากหลายบกีฬา

ที่ทำงานให้บริกาอยู่ในระหว่างประเทศรูปแบบผ่านทางอินเตอร์เน็ต เป็นทางการเว็บไซต์ของคือพัฒนาองร้องบนพื้นฐานของบีซี 1xBet งบนแทนนัน เจ้าของเว็บไซต์ TechSolutions กลุ่ม N. วีจดทะเบียนในชื่อของอยู่ในคูราซาว. ค่าจ้างเกี่ยวกับธุรกรรมคือควบคุมโดย TechSolutions(ไซ)กลุ่มที่มีข้อจำกัดกับการลงทะเบียบนเกาะของไซปรัส.

ถึงแม้ว่ามันยังอายุค 22bet พนันร้านอยู่แล้วที่รู้จักกันดีในยุโรปตะวันออก. รายการบริการของ bookmaker เป็นที่รู้จักในยูเครนกันในอีก CIS ประเทศ

ข้อมูลเกี่ยวกับ bookmaker

 • พื้นฐานข้อมูล
 •  บริษัทแบรนด์:22Bet
 •  ปีของมูลนิธิ:2018
 • Основ นหนึ่งในผู้ก่อตั้ง:ไม่รู้จัก
 • สถานที่ของมูลนิธิ:สหราชอาณาจักร
 • เว็บไซต์ภาษา:RU UA UZ LT GE AZ และคนอื่น
 • Prohibited ประเทศ:อังกฤษซึ่งพวกเรา FR,RU ด้วย,UA,ที่ NL,KZ,ฟังน่ะตอนที่พวกเราหรอกไซ
 • หลักโบนัส:₴4000
 • Promo รหัส:22_6316

ออฟฟิศไม่มีใบอนุญาตอื่นๆและอนุญาตดังนั้นในบาง jurisdictions ที่ bookmaker คือท่ามกลาง prohibited คนที่รวมถึงในยูเครนได้

 • ประมูลต่ำสุด
 • ใครให้สูงกว่านี้
 •  มิน อัตรา:0.2 EUR
 •  Esports:ใช่
 •  อยู่พนัน:ใช่

อยู่ broadcasts:ใช่
ที่ bookmaker strives จะสามารถเข้าใช้งานที่เครื่องเล่นที่แตกต่างกัน incomes. ที่เพิ่มมานอกเหนือจากความจริงมันเป็นเกมแบบบัญชีผู้ใช้จะถูกเปิดใช้งานก็ต่อเมื่อมีหนึ่งของ 129 โลก currencies ที่ออฟฟิศมีเล็กๆข้อจำกัดขนาดของขั้นต่ำนะครับ

จะเดทคนเดียวน้อยที่สุดสำหรับพนันคือ:0.2 ยูโรและ 0.2 ดอลล่าร์ ในอีก currencies ที่น้อยที่สุดอัตรามพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดยาพวกนี้คืนค่า 20 UAH. หรือ 50 rubles.

Marginality
เป็น bookmaker คือพิจารณาว่าเป็นออฟฟิศกับที่ค่อนข้างสูงแปลกๆและการเฉลี่ยขวา. อย่างไรก็ตามที่โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ของจ่ายเงินก้อนในร่างของ coefficient ขึ้นอยู่กับสถานะของเหตุการณ์และเต้นเพลงติ๊กตอกก็พอ

ที่เพียงพอจ่ายเงินก้อนคืออธิบายด้วยผลประทับใจมากองตลาดนะ สำหรับตัวอย่างเช่นระยะขอบสำหรับฟุตบอลองเหตุการณ์คือกเงียบๆสักหน่อย คล้ายกันจ่ายเงินก้อนค่าใน coefficients ที่ outcomes ของฮอกกี้ตรงกับในเทนนิส อันสูงสุดขวาของเหตุการณ์ในธรรมดาการแข่งขัน,แข่งขันชกมวยและ esports งเหตุการณ์เหนือธรรมชาติ

 • จ่ายเงินก้อน
 •  5 ฟุตบอล%
 •  เกมส์ฮอกกี้ 4%
 •  เทนนิส 5%
 • บาสเกตบอ 5%

สูงจ่ายเงินก้อน percentages สำหรับล้อมประชิดมากยึดสายเคเบิและ esports เป็นอธิบายด้วย bookmaker น specialization. ออฟฟิศก็มีสมาธิมากขึ้นบนที่นิยมทีมกีฬา. ขนาดใหญ่องจ่ายเงินก้อนใน coefficients ที่ outcomes ในบาง disciplines เป็นการันตีได้ว่าขอแสวงผลประโยชน์

ในแต่ละคดีระยะขอบโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์สามารถถูกคำนวณโดยอิสระจากกัน. มันเป็นเพียงพอที่จะใช้การคำนวณสูตร:M=(100/coefficient 1+100/coefficient 2+100/coefficient 3)-100 อยู่ที่ไหนเอ็มคือจ่ายเงินก้อน,K1 ย k2 และ K3 เป็น coefficients ที่ outcomes.

เฉลี่ยจ่ายเงินก้อนในก่อนตรงกันอยู่
สำหรับ prematch outcomes,ระยะขอบโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ตั้ง 3-8%. การแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดขึ้นอยู่กับกีฬาและสถานะของเหตุการณ์@info สำหรับฟุตบอลตรงกับของเสื้อทีมที่จ่ายเงินก้อนในก่อนตรงกันจะล้มลงไป 3-5%. สำหรับตรงกับของธรรมดา championships,ระยะขอบโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์สามารถเติบโต 5-7%.

สถานการณ์ที่คล้ายกันกับกับกีฬา

ที่อยู่บนเส้นที่ coefficients องมันสูงก,respectively และระยะขอบโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์เพิ่. อยู่เฉลี่ยสำหรับพนันออนไลน์เรื่องฟุตบอลบาสเก็ตบอลและก็เกมส์ฮอกกี้คองจ่ายเงินก้อนใน coefficients ต่างๆกันระหว่าง 10-12%.

 • ลงทะเบียน
 • ลงทะเบียน 22Bet
 • ตัวใหม่แต่ละตัวลูกค้าจะต้องลงทะเบียนใน bookmaker เป็นเว็บไซต์ เวลาที่ใช้ในการสร้างบัญชีไม่ได้อีก
 • มากกว่า 5 นาที

คุณต้องการจะใช้”การลงทะเบียน”ตัวเลือกนี้หลังจากที่คุณต้องการสำหรับกำหนดที่ร้องขอข้อมูลในการลงทะเบียงหน้าต่าง:

 • ปัจจุบันที่อยู่อีเมล;
 • ชื่อแรกสุดท้ายชื่อ;
 • มาพร้อมกับรหัสผ่าน;
 • สำหรับกำหนดประเทศ;
 • เลือกสัญลักษณ์ของเงินตราของบัญชี

กรอกเป็น captcha นเพื่อยืนยันของคุณอายุของส่วนใหญ่แล้วจะเห็นด้วยกฎของบริการอยู่ในออฟฟิศ หลังจากเรียนจบที่การลงทะเบียน,มันเหลือเพียงเพื่อยืนยันความต้องการของนางโดยยืนยันการเชื่อมต่อถูกส่งไปที่อยู่อีเมล

คุณจะได้ทำงานในเกมบัญชีผู้ใช้และใช้งานเว็บไซต์ functionality เดียวหลังจากปลายทาง. มันเป็นเพียงพอที่จะส่งสแกนสำเนาของพาสปอร์ตหน้ากับวันแห่งชาติกำเนิดและถ่ายรูปเพื่อที่อยู่ของรปภ.บริการ.

หลังจากได้รับเป็นการแจ้งให้ทราบของเสร็จสมบูรณ์ปลายทางที่เล่นอย่างเราได้รับคำขู่แบบนี้สถานะของธรรมดาลูกค้าของ bookmaker.

สำหรับอ้างอิง! จะเดทผู้ใช้จากยูเครนและรัสเซียถูกปฏิเสธบทะเบียนรถด้วย.

ส่วนตัวบัญชีผู้ใช้

หลังจากการลงทะเบียนที่เครื่องเล่น performs ทุกการกระทำของเขาอยู่ที่ bookmaker เป็นเว็บไซต์ของมาจากบัญชีส่วนตัวของเขา. ล็อกอินจบเรื่องกับรหัสผ่าน

ที่ functionality ของส่วนตัวบัญชีให้ข้อมูลลูกค้าของห้องทำงานกับการเข้าถึงไปตามทางเลือก:

การตั้งค่าบัญชีผู้ใช้;
replenishment ของบัญชีผู้ใช้และรประหารชีวิตของโปรแกรมสำหรับการถอนเงินกองทุนที่;
โบนัสบัญชีผู้ใช้;
ประวัติศาสตร์ของตัวเองพนัน;
ส่วนกับสถิติ;
เข้าถึง bonuses และ promotions;
ติดต่อกับทางเทคนิคสนับสนุนการบริการ.
คุณสามารถทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของคุณโปรไฟล์ที่พนันและทำให้ปัญญาจ่ายเงินคืนเดียวที่จากส่วนตัวของบัญชี

-ดอลลาร์,เงินยูโร,ปอนด์,name,lira,zloty,hryvnia,name และ tenge.

หลักทางเพื่อเติมบัญชีที่อยู่ในบีซี 22Bet เป็:

ธนาคารบัตรวีซ่า MasterCard;
จ่ายเงินระบบ Neteller,นมคึกซิบสองหัวยมฑู,Sticpay,Payeer และสองเงิน;
อิเลคทรอนิคกระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆ QIWI กระเป๋าคุมข้อมูล Webmoney,Yandex เงิน;
ธนาคารและอิเล็กทรอนิกส์;
เคลื่อนที่โอเปอเรเตอร์บริการ;
จ่ายเงิน terminals,IBOX,Kassa24,Paynet;
cryptocurrencies Bitcoin,Ethereum,Dogecoin,Monero เป็นต้น
หลังจากที่ bookmaker หยุดลงทะเบียนลูกค้าจากรัสเซียแล้วในยูเครนและกัน CIS ประเทศที่เว็บไซต์ปฏิบัติการของถูกบล็อกเบอร์ที่ของทางเพื่อเติมที่บัญชีผู้ใช้สำคัญ decreased.

ที่ bookmaker ไม่ได้ตั้งข้อหามีงานที่จะต้องรับผิดชอบ replenishing บัญชี เวลาของ crediting เงินทุนกับบัญชีของพันเกิดขึ้นทันที ที่น้อยที่สุดเงินค่ามัดจำขึ้นอยู่กับรูปแบบของจ่ายของระบบแต่ไม่ใช่น้อยกว่า$2 ต่อได้. การใช้บริการของเคลื่อนที่ operators และบางคนจ่ายเงินบริการมันจำเป็นต้องพาเข้ามาในบัญชีผู้ใช้ความรับผิดชอบเงินจาก 1 ถึง 3%ของการต่อรองจำนวนเงิน

สำหรับการถอนเงินกองทุนที่ค bookmaker recommends โดยใช้วิธีการที่เลือกไว้เพื่อเติมบัญชี

ที่ bookmaker ไม่ได้ตั้งข้อหามีงานที่จะต้องรับผิดชอบของการถอนเงิน. ที่น้อยที่สุดที่มีการถอนจำนวนมากคืนละ 2 เหรียญ ที่กำลังประมวลผลเวลาของโปรแกรมสำหรับจ่ายเงินคืนจาก 1 ชั่วโมงเพื่อที่วันเดียว

รายการบริการของบางอย่าจ่ายเงินระบบเป็นค่าจ้างให้นะ ความรับผิดชอบสำหรับการถอนเงินกองทุนที่ต้องธนาคารการ์ดและเครื่องอิเลคโทรนิคกระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆคือ 3.5%. ผ่านเคลื่อนที่ operators 10-15%ของจำนวนเงิน

 • การถอนเงินกองทุนที่ 22Bet
 • Bonuses
 • 22Bet Bonuses
 • ในความพยายามจะเลี้ยงของมัความนิยมกันระดับสูงขึ้น,22bet bookmaker เสพวกดั้งเดิมโบนัสรูปแบบ

คนเป้าหมายหลักของโบนัสโปรแกรมเพื่อสนับสนุนที่กิจกรรมของผู้เล่น หลักของโบนัสยื่นข้อเสนอในตอนนี้ในออฟฟิศคือ:

ยินดีต้อนรับแทนในปริมาณ 100%ของจำนวนเงินโดบประมาณของคนแรกเงินค่ามัดจำไปเลย
มันเป็นเพียงพอที่ด้านบนสุดการบัญชีผู้ใช้กับน้อยที่สุดจำนวนเงิน คุณต้องการเพื่อชัยชนะกลับไปที่เตรียมไว้ให้ด้านล่างเงิน 10 ครั้งทำให้พนันกับ coefficient ของคนอย่างน้อย 1.5.

โบนัสที่ลูกค้าของมานานล้มเหลชุดของเงินพนัน.

แก่นแท้ของข้อเสนอที่ตามมา ออฟฟิศให้เครื่องเล่นที่เคยมีมาต่อเนื่องกับความผิดพลาดของกระจุย เพื่อกันและสูญเสียพนันได้จาก 2 เหรียญและเหนือที่ลูกค้าของอย่างเราได้รับคำขู่แบบนี้ 3000 จุดสำหรับพนันอกจากเงิน 5 ที่ชั้นยอดเป็น 6000 คะแนนสำหรับพนันอกจากเงิน 10,10 พันคะแนนอยู่แล้วได้รับเกียรติมอบไว้ซึ่ง…

Subsequently งคะแนนสามารถเป็นแลกเปลี่ยนสำหรับ freebets ที่มีค่ารางวัลอะไร.

Cashback ในจำนวนเงินโดบประมาณของ 0.3%ของจำนวนเงินโดบประมาณของสูญเสียพนันสำหรับอาทิตย์ก่อน
ที่ bookmaker จะได้ค่าส่วนหนึ่งของเสียเงินทุนครั้งอาทิตย์ก่อน คนอย่างน้อยคืนเงินจำนวนมาเป็น 5 เหรียญ สูงสุดของที่มีอยู่ cashback จำนวนมากเป็น$5000. Cashback มารถใช้กับพนันไว้กับ coefficient ของคนอย่างน้อย 1.5.

แสดงออกของวัน
ทุกสัปดาห์ที่ bookmaker publishes โบนัสแสดงออกพนันอยู่ในบรรทัด. โดยการเลือกหนึ่งในสองแสดงออกรถไฟที่เล่นอย่างเราได้รับคำขู่แบบนี้เป็น coefficient เพิ่มจำนวนโดย 1.1.

ล็อตเตอรี่

Bookmaker 22 พนันว่าเป็นประจำ arranges promotions กับภาพของมีค่ารางวัลอะไร. หลักสำหรับเงื่อนไขร่วมในการเลื่อนขั้นเป็นงานพนันว่าเกมและประจำ replenishment ของบัญชี สำหรับแต่ละ replenishment ที่เล่นอย่างเราได้รับคำขู่แบบนี้ตั๋วรางวัลที่หลังจากนั้นมันก็กเข้าไปข้องเกี่ยวกับเรื่องภาพวาด